☘ Chính sách vệ tinh bán hàng , đại lí bán hàng , nhà bán lẻ Online ,Thương mai điện tử .☘


☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘

-----WWW.CHUONCHUONDO.VN---------


"Gởi đến bạn chính sách và cách làm việc để trở thành đại lí bán hàng khắp các tỉnh thành cùng chúng tôi "

WWW.CHUONCHUONDO.VN  Đang cần tuyển : Cần Thơ 4NNP

-Vĩnh Long 2 NPP 

-Hà Nội 4NPP 

-Đà Nẵng 4NPP

-Gia Lai 2NPP 

-Nha Trang 4NPP

-Huế 3NPP,

( liên tục tuyển , alo là tuyển ngay )

Bạn đang muốn tìm nguồn hàng kinh doanh Online hoặc Offline ?

Bạn là mẹ Bầu chăm con liên tục ở nhà , cần tìm sản phẩm để bán kiếm thêm thu nhập Bạn , có quan hệ bạn bè trên mang và các tình nhiều nơi , bạn đang khó khăn về vốn , bạn chưa biết làm gì , bạn là 1 Startup bắt đầu tìm nguồn hàng ...

Bạn là đại lí tạp hoá, Bạn có cửa hàng sẵn cần kinh doanh thêm , cần thêm mã hàng mới , độc , lạ , giá tốt , để kinh doanh , sản phẩm chất lượng cao , nhu cầu thực sự thị trường có , bạn muốn % Lãi nhuận cao , Nhu cầu phát triển kinh doanh Online mua sắm cao , đơn giản , dễ tiếp cận khách hàng và bán ngay trong ngày , có tiền chợ ngay , nhưng chưa biết làm gì ?

Nếu may mắn bạn ở HCM bạn sẽ được học và đào tạo Miễn Phí cùng chúng tôi ( Điều kiện = Phải biết sữ dụng máy tính , có xe Honda  riêng , Biết về Photoshop , Video , Youtube ,Fb , Zalo , Viết và chụp hình bài , hiểu biết am hiểu thương mại điện tử và các kỹ thuật Post bài )

Tất cả sản phẩm từ chúng tôi điều có HSD rất xa lên đến 12 tháng hoặc 2 năm nên các bạn yên tâm mà nhập hàng về và dự trự phân phối từ từ .

Về nguyên tắc Giao & Nhận hàng thì " Step Buy Step" từ bước  , nhập khối lượng  từ Ruler 1 đến Ruler 5 , đến Ruler 5 là bên mình hỗ trợ Công Nợ 1 đơn hàng , soay vốn 1 đơn hàng tiếp theo cho các bạn .

Ruler 1 = Nhập Số lượng  tầm 10 PSC sản phẩm .

Reler 2 = Nhập Số lượngtầm 15 đến 20 sản phầm .

Reler 3 =NhậpSố lượng tầm 30 đến 100 Sản phẩm .

www.chuonchuondo.vn

( Truy cập và Xem tại đây các sản phảm đang phân phối và cập nhật liên tục trong tháng )

Về các hình thức Vận chuyển quý khách chỉ cần chỉ định hoặc chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ chuyển hàng giá rẻ , an toàn cho quý khách đến tận nhà, tận tỉnh thành khu vực của quý khách .

Về Trả hàng hay đổi mã quý khách nếu bán không hết , chúng tôi thu hồi 100% Hàng hoá và Chuyển Khoản VCb trả đủ vốn cho quý khách Quý khách muốn đổi mã hàng lấy sản phẩm khác bán , chúng tôi đồng ý thu hồi và đổi cho quý khách , phục vụ nhu cầu khách hàng của quý khách , Tiền Vận chuyển quý khách tự xữ lí khi cho hàng về đến kho HCM của chúng tôi . 

Tất cả sản phẩm khi hợp tác PP với www.chuoonchuondo.vn sẽ ưu đãi chính sách đổi , trả hàng trong 6 tháng .Hàng gì mua điều được đổi trả với lí do hợp lý ( Lí do : Tào lao thì bên mình xoá nick , lock nhà PP không làm việc nữa )

Về Chiết khấu tuỳ từ sản phẩm và khối lượng hàng khi  quý khách đặt hàng , chúng tôi sẽ tính mức chiết khấu phù hợp và gởi Bảng Tính- Exel  Cho Quý khách xem , nhưng vẫn đảm bảo % lãi cao .Sl bất chấp .

Về sản phẩm thì tất cả ngành ăn uốn điều có đủ giấy phép nhận hàng , VAT% , hoá đơn , Giấy chứng nhận VSATTT ,Giấy công bố hợp quy .

Chương trình tặng thưởng liên tục theo tháng , 1 tháng 1.000.000 đến 10.000.000 

Hằng năm sẽ tổ chức Du lịch , Ăn Uốn giao lưu cùng các nhà Phân phối các tỉnh .


Hỗ trợ quảng cáo , hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo Fb Online , Mở lớp đào tạo thương mại điện tử cho quy khách ở xa có nhu cầu .

Về hình thức  chiết khấu % và Hợp đồng Phân phối tuỳ sản phẩm  Vui lòng Chat qua Zalo Inbox : 0901404041  &  0933766976 .

Chụp hình sản phẩm gởi qua kèm số lượng chúng tôi sẽ phản hồi ngày cho quý khách .

" Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn bạn ngày hôm nay đã chọn chúng tôi " 

Chúc quý khách 1 ngày vui , 1 ngày kinh doanh nhiều thuận lợi!!

Kính gởi!" 

CEO -WWW.CHUONCHUONDO.VN -Minh Phong Nguyễn .

Hãy Kết nối Zalo Cùng tôi 0933766976 & 0901404041.